Trang chủ » Tư vấn » Nha khoa Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Nha khoa Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Nha khoa Nguyễn Phong Sắc là một trong những Nha khoa hàng đầu khu vực Cầu Giấy. Tại Nha khoa Alisa an toàn và tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Cùng tìm hiểu về những dịch vụ có tại Nha khoa Alisa ngay sau đây.

1/ Những dịch vụ tại Nha khoa Nguyễn Phong Sắc 

Tại Nha khoa Alisa có rất nhiều dịch vụ sẵn sàng phục vụ cô chú và các bạn. Cô chú và các bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của Nha khoa click để biết thêm nhiều thông tin.

Niềng răng chỉnh nha 
Làm răng sứ thẩm mỹ 
Trồng răng Implant 
Dịch vụ bệnh lý 

2/ Quy trình điều trị 5 Safe tại Nha khoa Alisa

– Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Alisa có nhiều năm kinh nghiệm. 100% tốt nghiệp chuyên Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội và các trường Đại học tại Hoa Kỳ. Đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị khó.

– An toàn về quy trình luôn theo sát bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho từng khác hàng trong từng giai đoạn.

– Mức giá hợp lý, phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình điều trị và có nhiều hình thức thanh toán.

– Cơ sở vật chất máy móc phòng khám hiện đại, đảm bảo chất lượng, dụng cụ đều được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc và bảo hành cho khách hàng được chú trọng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, trả lời mọi câu hỏi của bệnh nhân khi cần thiết.

3/ Thông tin liên hệ

Hotline: 0243.371.7777 

Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental

Nhận tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ: https://zalo.me/4440649491286873369

Địa chỉ: 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

0842.295.777