Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Nhổ răng khôn Cầu Giấy Hà Nội tốt nhất

Nhổ răng khôn Cầu Giấy Hà Nội tốt nhất

Nhổ răng khôn Cầu Giấy là từ khóa được truy vấn nhiều nhất trong thời gian gần đây. Như các bạn đã biết răng khôn nó không “khôn” chút nào mà gây ra bao nhiêu phiền toái khó chịu. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nhổ răng khôn khu vực vực Cầu giấy hãy lướt xuống để tìm hiểu về nha khoa nhổ răng không Alisa

Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Alisa nếu bạn đang muốn “tạm biệt” chiếc răng khôn của mình nhé!

Nhổ răng khôn có đau không?

1/ Giải thích nhổ răng không đau không

Đây là một câu hỏi mà các nha sĩ trước khi nhổ răng khôn ai cũng nhận được. Vừa phải chịu cơn đau nhức của răng khôn vừa phải chịu cảm giác đau khi nhổ răng là điều ai cũng cảm thấy sợ hãi. Đây là yếu tố tâm lý của khách hàng từ trước nên tự cảm nhận sẽ bị đau. Hơn nữa việc chích thuốc gây tê vùng nhổ răng cũng rất quan trọng, thuốc tê tốt sẽ tạo cảm giác sẽ không còn bị đau khi nhổ răng. Tiếp đến là việc nhổ răng, điều trị của bác sĩ có chuẩn phác đồ và hợp lý không. Một chiếc răng được nhổ ra hoàn hảo là hạn chế nhất việc ảnh hưởng tới các mô xung quanh răng. Đây là yếu tố quan trọng sau khi nhổ răng không tạo nhiều tổn thương gây đau răng cho khách hàng.

Như vậy khi khách hàng nhổ răng khôn cần chuẩn bị thật kỹ về tâm lý, và lựa chọn bác sĩ có trình độ tay nghề cao để hạn chế việc bị đâu khi nhổ răng khôn.

2/ Các biến chứng sau khi nhổ răng khôn 

Cho tới nay chưa có trường hợp nào nhổ răng khôn để lại biến chứng. Chỉ xảy ra một chút rủi ro ở ổ răng khôn sau khi nhổ mà thôi. Tuy nhiên rủi ro nguyên nhân thường xuất phát từ quá trình sinh hoạt vệ sinh chạm vào phần ổ răng. Làm cho cục máu đông vỡ ra dẫn đến thức ăn và các chất có hại kẹt lại gây nhiễm trùng.

Bạn cũng cần hết sức lưu ý sử dụng các thực phẩm mềm trong thời gian đầu, sau khi khi vết mổ ổn định bạn sinh hoạt ăn uống như bình thường.

Cách giảm đau khi nhổ răng khôn 

Bị đau sau nhổ răng là điều bình thường

Sau khi nhổ răng khôn hết thuốc tê sẽ có cảm giác đau đây là điều hết sức bình thường. Đây là phản ứng của cơ thể bình thường vì sau khi nhổ răng, vùng lợi nhổ sẽ bị tổn thương. Nhưng cơn đau sẽ nhanh qua đi sau khoảng 24h. Các bạn nên uống thuốc giảm đau theo đơn bác sĩ để hạn chế cơn đau nhé.

Tuy nhiên nếu đau quá sức chịu đựng bạn hãy đến để bác sĩ kiểm tra và sử dụng thuốc giảm đau kịp thời.

Nhổ răng khôn - Nha khoa Alisa
Nhổ răng khôn Cầu Giấy – Nha khoa Alisa

Cách giảm đau nhanh chóng sau nhổ răng khôn

Thông thường, sau khi nhổ răng, việc áp dụng những cách sau đây có thể giảm đau đáng kể:

 1. Cắn Bông Gòn: Cắn bông gòn sau khi nhổ răng trong khoảng 30 phút có thể giúp kiểm soát máu. Nếu máu vẫn tiếp tục, bạn nên thay bông và tiếp tục cắn. Điều này giúp ngăn chặn máu rỉ từ ổ răng và giảm cảm giác đau.
 2. Chườm Lạnh/Ấm: Chườm lạnh giúp giảm sưng và đau. Bạn có thể áp dụng túi đá lạnh gói trong khăn mỏng lên vùng nổi vành sau khi nhổ răng. Ngược lại, chườm ấm có thể giúp tăng cường tuần hoàn máu và giảm cảm giác ê buốt.
 3. Sử Dụng Thuốc Giảm Đau: Sử dụng thuốc giảm đau là một phương pháp phổ biến để giảm đau sau khi nhổ răng. Tuy nhiên, bạn không nên tự y áp dụng mà phải tuân thủ theo hướng dẫn, chỉ định và giám sát của bác sĩ để tránh tác dụng phụ.
 4. Tuân Thủ Hướng Dẫn Bác Sĩ: Luôn luôn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Bác sĩ có thể cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sau khi nhổ răng và việc sử dụng các phương pháp giảm đau một cách an toàn.

Đây là một phương pháp phổ biến và được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn không nên tự ý mua thuốc giảm đau về uống mà phải có hướng dẫn, chỉ định và giám sát của bác sĩ tránh gây tác dụng phụ.

07 Lưu ý khi nhổ răng khôn nha khoa Cầu Giấy Hà Nội

Nhổ răng khôn là một thủ tục phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên cần tuân thủ một số lưu ý để đảm bảo quá trình phục hồi sau phẫu thuật nhổ răng thuận lợi. Sau đây là một số lưu ý khi nhổ răng khôn:

1/ Chuẩn bị tinh thần:

Nhổ răng khôn có thể gây đau đớn và khó chịu một chút trong quá trình phẫu thuật. Do đó, bạn cần chuẩn bị tinh thần trước khi thực hiện thủ tục này. Hãy ăn no và uống đủ nước trước khi phẫu thuật. Có thể nhờ người nhà đi cùng để cảm thấy an tâm hơn.

2/ Chọn phòng khám phẫu thuật uy tín tại Cầu Giấy:

Bạn cần chọn một nơi phẫu thuật uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả của quá trình phẫu thuật. Tìm hiểu về bác sĩ, khách hàng đã từng thực hiện. Thậm chí nên đến khám trước khi nhổ để kiểm tra độ uy tín của cơ sở khám chữa bệnh.

Bạn có thể đọc bài viết sau để lựa chọn phòng khám tốt nhất nhé: Top 20 phòng khám nha khoa Cầu Giấy

3/ Điều trị trước và sau phẫu thuật:

Bạn nên tuân thủ các chỉ định điều trị của bác sĩ trước và sau phẫu thuật để giảm đau, sưng và nguy cơ nhiễm trùng.

Để có thể kết quả phẫu thuật tốt nhất. Bạn nên lựa chọn bác sĩ và cơ sở khám chữa bệnh uy tín

4/ Nghỉ ngơi đầy đủ:

Bạn cần nghỉ ngơi đầy đủ sau phẫu thuật và tránh các hoạt động mạnh. Tránh gây ra chấn thương hoặc gây ra chảy máu. Đặc biệt sau phẫu thuật, không nên khạc nhổ nước bọt, ăn các đồ ăn cứng. Vì có thể làm cho vết thương bị ảnh hưởng.

5/ Kiểm tra định kỳ:

Bạn cần đến thăm bác sĩ định kỳ để kiểm tra tiến trình hồi phục và đảm bảo răng khôn được loại bỏ hoàn toàn. Thông thường sau khoảng 1 tuần bạn nên tới để bác sĩ kiểm tra lại kết quả.

6/  Ăn uống hợp lý:

Bạn cần tránh ăn uống đồ cứng và khó nhai trong vài ngày sau khi nhổ răng khôn để tránh gây đau và phù nề.

7/ Vệ sinh răng miệng:

Bạn cần vệ sinh răng miệng thật kỹ càng sau khi nhổ răng khôn để giảm nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn.

Lưu ý rằng, đây chỉ là một số lưu ý chung khi nhổ răng khôn. Bạn cần thảo luận cụ thể với bác sĩ của mình để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể cho trường hợp của mình.

Các trường hợp nên nhổ răng khôn ở Cầu Giấy Hà Nội

Nhổ răng khôn tại cơ sở nha khoa Alisa Cầu Giấy được khuyến khích trong các trường hợp sau:

 1. Không đủ không gian trong miệng để răng khôn (răng số 8) có thể phát triển mà không gây ra áp lực và đau đớn.
 2. Răng khôn mọc chéo hoặc không đúng hướng, gây ra sự khó chịu và có thể gây tổn thương cho răng khác. Gây xô hàm, răng bị khấp khểnh. Làm mất tính thẩm mỹ của bệnh nhân.
 3. Răng khôn gây viêm nhiễm hoặc làm hư hỏng răng lân cận. Thông thường là răng số 7 cạnh răng số 8.
 4. Răng khôn bị sâu hoặc bị nứt nẻ, không thể được điều trị bằng các phương pháp khác.
 5. Răng khôn của bệnh nhân sẽ được nhổ đi chỉ để tạo không gian cho việc điều trị tẩy trắng răng, trám răng hoặc cấy ghép răng.

Tuy nhiên, quyết định có nên nhổ răng khôn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tuổi, tình trạng sức khỏe và tình trạng răng miệng của từng người. Do đó, nên tham khảo ý kiến của nha sĩ chuyên môn trước khi quyết định nhổ răng khôn.

Nha khoa Alisa nhổ răng khôn an toàn, không đau

Nhiều người nghĩ răng nhổ răng là việc làm đơn giản nên không quá để tâm đến địa chỉ thực hiện. Tuy nhiên suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm vì răng khôn nếu ở mức độ nhẹ thì có thể không sao nhưng nếu trường hợp phức tạp mà thực hiện tại địa chỉ không uy tín sẽ không có kết quả tốt và có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy bác sĩ và trang thiết bị nha khoa đóng đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả.

Tại sao nên chọn nhổ răng khôn tại phòng khám cầu giấy Alisa

Về đội ngũ bác sĩ nhổ răng khôn tại nha khoa Cầu Giấy

– Tại Nha khoa Alisa người trực tiếp nhổ răng cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Chuyên môn cao, 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Tốt nghiệp chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt đã thực hiện thành công nhiều ca nhổ răng khôn phức tạp. Đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất.

– Bên cạnh đó, Alisa Dental còn áp dụng quy chuẩn 5 Nhổ răng 5 Safe mới giúp quá trình nhổ răng diễn ra an toàn, nhanh chóng không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt.

Danh sách các bác sĩ chính tại nha khoa

 • Bác sĩ Lê Nho Chuyên – Giám đốc chuyên môn tại Alisa được mệnh danh là bậc thầy về trồng răng implant
  • Tốt nghiệp chính quy khoa Răng – Hàm – Mặt Đại học Y Hà Nội, học viện implant Dio Hàn Quốc
  • Bác sĩ lâm sàng bệnh viện Việt Nam – Cuba tới năm 2018
  • Chứng chỉ đào tạo implant nha khoa tại đại học New York – Mỹ
  • Chứng chỉ xuất sắc đào tạo chuyên sâu về Implant NEO Biotech Hàn Quốc
  • Hoàn thành xuất sắc khoa học Implant nâng cao của học viện đào tạo Trinon collegium Cộng Hòa liên ban Đức
 • Bác sĩ Lê Thị Thúy – phụ trách đứng tên phòng khám
  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt
  • Bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha
  • Hoàn thành xuất sắc chứng chỉ chỉnh nha toàn diện bằng máng trong suốt Invisalign
 • Bác sĩ Hoàng thị Kim Duyên: Cố vấn chuyên môn tại nha khoa Alisa
  • Thủ khoa đầu ra đại học y Hà Nội,
  • Bác sĩ niềng răng, khớp thái dương hàm bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
  • Bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha
  • Hoàn thành xuất sắc chứng chỉ chỉnh nha toàn diện bằng máng trong suốt Invisalign
khách hàng review về cơ sở nha khoa Alisa

Về quy trình, trang thiết bị hỗ trợ nhổ răng khôn Cầu Giấy

Cụ thể, bạn sẽ được chụp X – quang răng bằng máy chụp phim Cone Beam 3D để kiểm tra cấu trúc răng. Xác định tình trạng răng và vị trí răng khôn cần nhổ. Bác sĩ lên kế hoạch nhổ răng chi tiết và hiệu quả nhất. Hỗ trợ nhổ răng khôn là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống phòng nha vô trùng khép kín giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Trên đây là những thông tin cũng như giải đáp của Nha khoa nhổ răng khôn Cầu Giấy. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn đang có nhu cầu nhổ răng khôn tại nha khoa cầu giấy hãy liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ.

Nhổ răng khôn Cầu Giấy uy tín chất lượng

Xem thêm:

Thông tin liên hệ nhổ răng khôn cầu Giấy uy tín

0842.295.777