Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Về Implant » Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Hầu hết cô chú và các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ trồng răng Implant. Đều có chung thắc mắc ” Trồng răng Implant giá bao nhiêu?“. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
So với các phương pháp thẩm mỹ răng khác thì giá trồng răng Implant tương đối cao. Nguyên nhân một phần từ kỹ thuật trồng răng phức tạp. Cần Bác sĩ có chuyên môn cao. Mặt khác trụ Implant được thiết kế tỉ mẩn với chất liệu tốt, có thể cho độ bền vĩnh viễn. Vì vậy chi phí tròng răng cũng sẽ cao hơn đôi chút. Vậy trồng răng Implant giá bao nhiêu, có đắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

03 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant

1. Phụ thuộc vào loại Implant lựa chọn

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?
Phụ thuộc vào loại Implant lựa chọn

Thông thường giá trồng một răng Implant sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại trụ implant mà bạn chọn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại trụ Implant với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá dao động từ khoảng 16 – 50 triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình.

2. Phụ thuộc và phần mão sứ bên trên bạn lựa chọn

Trồng răng implant giá bao nhiêu
Phụ thuộc và phần mão sứ bên trên bạn lựa chọn

Phần mão răng sứ bên trên có nhiều nhiều loại. Mỗi loại có giá thành khác nhau. Tùy theo chất liệu và loại mão cô chú và các bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Có thể dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng một mão sứ.

3. Phụ thuộc vào chất lượng của Nha khoa

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?
Phụ thuộc vào chất lượng của Nha khoa

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của Nha khoa được xem là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của ca cấy ghép Implant. Chính vì vậy nếu cô chú và các bạn lựa chọn Nha khoa chất lượng. Với đầy đủ công nghệ hiện đại chi phí sẽ cao hơn.Tuy nhiên đội ngũ Bác sĩ chuyên môn của Nha khoa Alisa luôn đưa ra lời khuyên và khuyến cáo với cô chú và các bạn rằng. Nên tìm hiểu kỹ và chọn những địa chỉ Nha khoa an toàn, chất lượng cao. Trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại hỗ trợ. Nhằm đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Đây chính là 03 yếu tố để giúp bạn trả lời cho câu hỏi ” Trồng răng Implant giá bao nhiêu?”. Hiện nay giá thành cho một răng implant có thể dao động khoảng 16 – 50 triệu đồng. Nếu cô chú và các bạn đang tìm hiểu về dịch vụ Implant có thể xem thêm bài viết: Trồng răng Implant

Xem thêm các nội dung liên quan 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0243.371.7777 

Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental

Tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ: https://zalo.me/4440649491286873369

Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

0842.295.777