Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Về Implant » Chuyển giao công nghệ Biotem Implant – Nha khoa Alisa

Chuyển giao công nghệ Biotem Implant – Nha khoa Alisa

Ngày 25/7/2021 Nha khoa Alisa đã chính thức ký kết chuyển giao công nghệ Biotem Implant (Đây là thương hiệu trụ Implant hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc) – Ứng dụng công nghệ SLA xử lý bề mặt, rút ngắn thời gian tích hợp xương.
Sự kiện này một lần nữa đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Nha khoa Alisa trong việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng cấy ghép Implant, rút ngắn thời gian tích hợp xương hàm, mang lại những giá trị tối ưu, an toàn trong quá trình điều trị.

Ứng dụng công nghệ SLA xử lý bề mặt trụ imlpant

Trồng răng implant ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt implant kiểu SLA (Sandblasted, Large grit, Acid-etched) cho khả năng tích hợp xương cao vượt trội, kể cả trong các trường hợp mật độ và số lượng xương thấp.

SLA là công nghệ xử lý bề mặt, một phần của chu trình sản xuất trụ implant, được FDA và CE chứng nhận.

Chuyển giao công nghệ Biotem Implant
SLA là công nghệ xử lý bề mặt, một phần của chu trình sản xuất trụ implant, được FDA và CE chứng nhận.

Công nghệ xử lý bề mặt SLA gồm:

  • Quá trình thủy phân axit: Bề mặt implant được tạo ra thành dạng cấu trúc “rặng san hô” với hệ thống “hốc”, “hang” giống với xương người
  • Sau đó, một bề mặt Ti-6Al-4V + AS có cấu trúc đặc biệt giống với xương người, bao bọc bên ngoài trụ Implant, có tính năng dẫn tạo xương và cảm ứng sinh xương. 

Ưu điểm của công nghệ này cho phép độ tích hợp xương nhanh chóng chỉ 6 tuần là ổn định, vững chắc, giúp việc trồng răng implant diễn ra An toàn, Không đau, ngăn tiêu xương tối đa và cảm biến thức ăn tốt hơn.

Từ đó giúp nâng cao chất lượng điều trị bệnh lý răng miệng cho người mất răng.

Nha khoa Alisa – Đối tác hợp tác quan trọng của hãng Biotem Implant

Tại buổi ký kết chuyển giao công nghệ, hai bên đã bàn bạc rất nhiều vấn đề, trong đó bao gồm việc tổ chức đào tạo, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm và thực hiện điều trị thực tế cho các trường hợp cấy ghép implant. 

Chuyển giao công nghệ Biotem Implant
Đại diện hãng Biotem khẳng định, Nha khoa Alisa là đối tác quan trọng  để hợp tác chuyên môn, chuyển giao công nghệ, cung cấp sản phẩm của mình.

Sau khi khảo sát thực tế cơ sở vật chất của Nha Khoa Alisa, Đại diện của hãng Biotem Hàn Quốc rất ngạc nhiên trước sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng phòng khám khang trang, đồng bộ và quy trình khám tư vấn – điều trị khép kín, cùng sự chuyên nghiệp trong công tác vận hành, hội tụ được đội ngũ bác sĩ 100% Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

Đại diện hãng Biotem khẳng định, Nha khoa Alisa là đối tác quan trọng  để hợp tác chuyên môn, chuyển giao công nghệ, cung cấp sản phẩm của mình.

Nha khoa Alisa – Địa chỉ trồng răng Implant An toàn – Không đau

➽ Về đội ngũ bác sĩ

Tùy thuộc vào tình trạng răng, nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà các bác sĩ tại nha khoa quốc tế Alisa tư vấn phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất, đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ tại Alisa Dental đều tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, được đào tạo và am hiểu chuyên sâu về răng hàm mặt. Đã có rất nhiều ca cấy ghép implant thành công, phục hồi chức năng ăn nhai cho khách hàng tuyệt vời.

➽ Về hệ thống máy móc, phòng nha

Nha khoa Alisa hỗ trợ chụp phim X-quang Conebeam CT 3D, máy Pano, Cepha, phần mềm giả định để lên phác đồ điều trị cấy ghép implant chính xác nhất cho bệnh nhân. Các máy móc đều được đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng khi cấy ghép implant. Mỗi bệnh nhân khi cấy ghép đều được trang bị riêng một bộ tay khoan riêng.

Chuyển giao công nghệ Biotem Implant
Trồng răng implant tại Nha khoa Alisa – An toàn, Không đau, Ăn nhai như răng thật.

Với sự hỗ trợ, hợp tác về chuyên môn, chuyển giao công nghệ Biotem Implant tiên tiến, đồng thời đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, chắc chắn Nha khoa Alisa sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để trồng răng implant, khắc phục tình trạng mất răng nhanh chóng, chắc khỏe, bền bỉ.

Trồng răng implant tại Nha khoa Alisa – An toàn, Không đau, Ăn nhai như răng thật.

Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ: Trồng răng Implant

Tham khảo thêm tại bài viết Nha khoa Alisa – Trồng răng implant Cầu Giấy Hà Nội (alisadental.com)

Thông tin liên hệ

Hotline: 0243.371.7777 

Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental

Tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ: https://zalo.me/4440649491286873369

Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm các nội dung liên quan 

Có nên trồng răng Implant không?

Trồng răng Implant mất bao lâu

0842.295.777