Trang chủ » Bảng giá dịch vụ » Chi phí trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng đã mất an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant chính là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm như bạn. Trong bài viết này, Alisa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quát về trồng răng Implant và chi phí trồng răng Implant tại Alisa. Tại đây, chúng tôi đã xây dựng bảng chi phí trồng răng Implant cho từng loại trụ Implant mà Alisa hiện đang là đối tác trực tiếp tại Việt Nam.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách đặt một “chân răng giả” vào xương hàm, nhằm thay thế chân răng thật, có tác dụng nâng đỡ mão răng sứ (răng giả). Đây là giải pháp lâu dài và đảm bảo toàn bộ chức năng ăn nhai như răng thật.

trồng răng implant

Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần chính là:

Trụ implant (làm từ titanium);

Mão răng sứ;

Abutment: là cầu nối phần mão răng và trụ Implant.

Ưu điểm trồng răng Implant:

Bảo vệ và ngăn ngừa tiêu xương:

Trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất trong việc ngăn ngừa các biến chứng liên quan đến răng miệng sau khi mất răng, đặc biệt là tình trạng tiêu xương.

Trụ titan được cấy ghép vào xương hàm sẽ kích thích xương hàm phát triển và duy trì mật độ ổn định, ngăn ngừa tiêu xương. Điều này giúp bảo vệ cấu trúc khuôn mặt và ngăn ngừa lão hóa sớm. 

Tuổi thọ răng Implant cao:

Trụ Implant thường được làm từ Titanium, một vật liệu bền vững và tương thích sinh học cao. Vậy nên, trồng răng implant thường sẽ có tuổi thọ cao. Thông thường, răng Implant có tuổi thọ kéo từ 20 đến 25 năm. Nếu bạn chăm sóc và vệ sinh đúng cách, bạn hoàn toàn có thể sử dụng răng Implant này cả đời. 

Phục hồi chức năng ăn nhai:

Việc mất răng sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình này, khiến hàm răng không hoàn thành được nhiệm vụ ăn, nhai của mình. Trồng răng implant sẽ tạo nên một chân răng mới vững chắc, giúp bệnh nhân ăn nhai một cách thoải mái, hiệu quả và thoải mái như răng thật. 

Đảm bảo tính thẩm mỹ:

Việc mất răng cửa hoặc các răng phía trước gây ra nhiều bất tiện trong quá trình ăn uống và giao tiếp nơi đông người. Mão răng sứ gắn lên trụ Implant được thiết kế giống như răng thật, với màu trắng ngà như men răng, vì thế rất khó để người đối diện phát hiện ra khi giao tiếp. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt của bạn.

Khách hàng mất răng toàn hàm
Khách hàng mất răng toàn hàm

Trồng răng Implant có đắt không?

Câu trả lời là có.

Mặc dù trồng răng Implant có chi phí ban đầu cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Nhưng độ bền và không phải thay thế khi sử dụng khiến trồng răng Implant là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài.

Việc gia tăng chi phí trồng răng còn phụ thuộc vào: Tình trạng răng, dòng trụ bạn lựa chọn, số lượng trụ, tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất tại nha khoa nơi bạn trồng răng Implant.

Khách hàng người Đài Loan
Khách hàng người Đài Loan

Để thực hiện trồng răng Implant an toàn, hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Alisa là một trong những cơ sở nha khoa uy tín tại Việt Nam được vinh dự làm đối tác trực tiếp của các hãng trụ Implant đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, một ưu điểm khác khi trồng răng Implant tại Alisa là bạn được lựa chọn giữa nhiều dòng trụ khác nhau: 

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant tại Alisa.

Chi phí trồng răng Implant tại Alisa:

Thông tin liên hệ nha khoa Alisa Cầu Giấy Hà Nội

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mời bạn đọc tham khảo thêm các loại trụ Implant Hàn Quốc

Các sản phẩm trụ Implant Mỹ mà nha khoa Alisa đang có

Các dòng trụ Implant khác tại Alisa

 

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777