Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng 1 Răng Implant Giá Bao Nhiêu? Chi Phí và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng

Trồng 1 Răng Implant Giá Bao Nhiêu? Chi Phí và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng

Trồng răng Implant là giải pháp nha khoa hiện đại giúp khôi phục răng mất một cách tự nhiên và bền vững. Phương pháp này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bảo vệ cấu trúc xương hàm, cải thiện khả năng ăn nhai và nâng cao chất lượng cuộc sống. Việc trồng răng Implant đang dần trở thành xu hướng trong những năm gần đây nhờ những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Nhưng trồng 1 răng implant giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ thắc mắc về chi phí và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của việc trồng 1 răng Implant.

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu?

Trước hết, chúng ta cần làm rõ giá trồng 1 răng Implant không phải là một con số cố định mà sẽ thay đổi tùy theo nhiều yếu tố và từng trường hợp cụ thể. Theo thống kê của chúng tôi, chi phí trung bình cho việc trồng 1 răng Implant sẽ dao động từ 17.000.000 đến 50.000.000 đồng.

Các phương pháp trồng 1 răng Implant

Hiện nay, có hai phương pháp chính để trồng 1 răng implant: Phương pháp lấy mô xương tự thể và Phương pháp sử dụng mô tế bào.

Phương pháp lấy mô xương tự thể

Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách lấy một miếng mô xương từ bên trong miệng của người bệnh và ghép vào vùng cần trồng implant. Điều này đòi hỏi phải có một quá trình phẫu thuật và thời gian hồi phục sau đó là cũng tương đối dài.

trồng răng implant 6

Phương pháp sử dụng mô tế bào

Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng các tế bào gốc từ máu hoặc mô tế bào adipose (mỡ) của chính người bệnh và tiêm vào vùng cần trồng implant. Quá trình này ít đau đớn hơn và thời gian hồi phục cũng ngắn hơn so với phương pháp lấy mô xương tự thể.

Trong cả hai phương pháp trên, việc sử dụng mô tế bào cung cấp một lợi ích đặc biệt khác, đó là giúp quá trình hồi phục nhanh hơn thông qua kích thích tăng trưởng tế bào mới trong vùng đã được trồng implant. Điều này giúp cho quá trình hồi phục chậm lại và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng.

Chi phí trồng 1 răng Implant chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều yếu tố tác động đến giá trồng 1 răng Implant. Dưới đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant:

Phương pháp trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng Implant là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí cho việc trồng 1 răng implant.Thông thường, phương pháp sử dụng mô tế bào sẽ có mức chi phí thấp hơn so với phương pháp lấy mô xương tự thể. Theo bảng giá hiện nay, giá trung bình cho phương pháp sử dụng mô tế bào sẽ rẻ hơn khoảng 10.000.000 đến 12.000.000 đồng so với phương pháp lấy mô xương tự thể.

Tình trạng răng miệng

Những vấn đề về sức khỏe răng miệng như viêm nướu, tiêu xương hàm, số răng bị mất đặc biệt là tình trạng răng miệng vùng trồng Implant cũng có tác động đáng kể đến giá trồng 1 răng Implant. Nếu vùng cần trồng răng Implant đã bị tổn thương hoặc xương hàm của bạn giòn, yếu thì việc trồng Implant sẽ phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều công đoạn phục hình hơn. Điều này sẽ làm tăng chi phí cho việc trồng implant.

Loại trụ Implant

Trên thị trường có nhiều loại trụ implant từ các hãng khác nhau như Nobel Biocare, Straumann, Dentium, MIS… Mỗi loại có mức giá và chất lượng khác nhau, thường dao động từ 15 triệu đến 30 triệu đồng cho mỗi trụ implant. Vì vậy, việc lựa chọn trụ Implant có ảnh hưởng to lớn đến chi phí cuối cùng cho việc trồng răng Implant

CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT TẠI ALISA:

Cơ sở nha khoa

Địa điểm và cơ sở nha khoa cũng là một trong những nhân tố quyết định đến chi phí trồng 1 răng Implant. Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào uy tín, kinh nghiệm của bác sĩ và trang thiết bị tại cơ sở. Thường thì các phòng khám tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sẽ có chi phí cao hơn so với các tỉnh thành khác do có độ uy tín cao và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Alisa cũng là một trong những sơ sở nha khoa uy tín mà bạn nên tham khảo. Bạn có thể đến Alisa để được thăm khám, tư vấn và tiếp cận với những dòng trụ Implant chính hãng, đảm bảo an toàn chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ đào tạo chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm kết hợp sự hỗ trợ từ những thiết bị, máy móc hiện đại, Alisa cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trồng 1 răng Implant hiệu quả và hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ nha khoa Alisa Cầu Giấy Hà Nội

Nha khoa Alisa – Trồng răng Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

0842.295.777