Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng Cầu Giấy an toàn, không đau

Trồng răng Cầu Giấy an toàn, không đau

Bạn đang tìm địa chỉ trồng răng Cầu Giấy, Hà Nội?. Thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ về quy trình trồng răng Implant. Cũng như định nghĩa của thuật ngữ “Implant”. Hãy bắt đầu cùng mình nhé!

Trồng răng Implant là một thành tựu khoa học trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Phương pháp trồng răng Cầu Giấy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp trước đó như: hàm răng giả, cầu răng.

1/ Implant là gì?

Thực tế trụ Implant là một chân răng nhân tạo được làm từ titan (hiện nay có nhiều vật liệu Implant khác nhau). Có tính chất sinh học tương thích với xương  được cắm chặt vào xương như chân răng. Để làm trụ nâng đỡ các mão phục hình, các cầu răng và các phục hình tháo lắp. 

Điều đặc biệt của phương pháp Implant là ứng dụng được trong nhiều trường hợp như: mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm. Sau khi trồng răng Implant, răng chắc khỏe như răng thật, ăn nhai thoải mái. 

Trồng răng Implant - Nha khoa Alisa
Trồng răng Implant Cầu Giấy

2/ Quy trình trồng răng Implant

Bước 1: Thăm khám và chụp phim răng

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, tình trạng sức khỏe của người bệnh. Đồng thời, bệnh nhân được chụp phim X-quang răng để đo mật độ xương, độ dày xương hàm và làm các xét nghiệm máu cần thiết. Bác sĩ sẽ có những tính toán ban đầu về chiều dài, đường kính và số ren của trụ răng Implant tương thích với xương hàm của người bệnh.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể dựa trên cơ địa của mỗi người, khả năng lành thương, tích hợp xương hàm. Đưa ra các mốc thời gian quan trọng để đặt trụ Implant, lắp mão sứ.

Bước 3: Tiến hành ghép trụ Implant

Trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nhờ dụng cụ chuyên dụng.

Bước 4: Gắn mão sứ lên trụ

Sau thời gian trụ Implant tích hợp xương, bác sĩ sẽ tiến hành ngay việc kết nối phần thân răng và chân răng bằng abutment. Răng sứ có màu sắc, hình dáng tương tự như răng thật trên cung hàm.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng tại nhà và hẹn tái khám

Kết thúc quá trình cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ dặn dò tái khám sau 1 tháng để kiểm tra tình trạng răng, cách vệ sinh răng miệng và thực đơn ăn.

trong-rang-implant cầu giấy
Hình ảnh Nha khoa Alisa

3/ Bảng giá trồng răng Cầu Giấy

Nha khoa trồng răng Cầu Giấy đang trong thời gian chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Chính vì vậy  03 loại trụ: Biotem, Dentium, Osstem được giảm giá như sau:

Trồng răng Implant là kỹ thuật phức tạp cần thăm khám và lên phác đồ điều trị dựa theo tình trạng của bệnh nhân. Chính vì vậy nếu cô chú và các bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn. 

4/ Thông tin liên hệ 

Hotline: 0243.371.7777 

Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental

Tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ: https://zalo.me/4440649491286873369

Địa chỉ: 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

0842.295.777