Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trụ Implant Yes Biotech

Trụ Implant Yes Biotech

Cùng với Dentium Implant và Osstem Implant, Yesbiotech là một trong những hãng implant hàng đầu tại Hàn Quốc. Vậy điều gì làm nên tên tuổi của trụ implant Yes Biotech, các bạn cùng nha khoa Alisa khám phá chủ đề ngày hôm nay nhé

1. Thông tin cơ bản về Implant Yes Biotech

 

trụ implant Yes Biotech
Implant Yes Biotech có nhiều kích thước trụ khác nhau

Trụ Implant Yes Biotech có xuất xứ từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Do hãng Biotech sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Dòng trụ này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng và bác sĩ. Đòi hỏi những trường hợp phải có yêu cầu cao về phục hình thẩm mỹ khắt khe nhất. Trụ implant Yes Biotech thường được thực hiện ở các ca cấy implant đơn lẻ, răng số 6, cấy implant răng cửa, Phục hình gắn cement, Phục hình NO cement… Với chi phí vô cùng hợp lý chỉ từ 3,9 triệu đồng/ răng implant tại nha khoa Alisa.

Trụ Implant Yes Biotech đã được nhiều quốc gia chấp thuật và cấp chứng chỉ khác nhau như: CO, CQ của châu Âu, FDA ISO 13585 của Hoa Kỳ, GMP tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Yes Biotech xuất hiện và kiểm chứng ở thị trường Việt Nam từ rất lâu. Được nhiều bác sĩ nha khoa công nhận và chấp thuận.

2. Cấu tạo trụ implant Yes Biotech

 trụ implant Yes Biotech
Cấu tạo trụ implant Yes Biotech – Implant Hàn Quốc

Cấu tạo của trụ implant Yes Biotech – Hàn Quốc được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant tại Hàn Quốc. Phục vụ cho nhiều nha khoa trồng răng implant tại Việt nam

1. Trụ Implant Yes Biotech được làm từ Titanium

Thành phần vật liệu làm trụ implant là Titanium tinh khiết. Một loại chất liệu có tính tương thích sinh học cao với cơ thể con người. Có độ chắc chắn và bền khi ở trong khoang miệng. Nên Yes Biotech có khả năng tích hợp xương tốt. Tuy nhiên tương đối mất thời gian tích hợp. Nếu quý khách muốn trồng răng nhanh hơn, trồng răng toàn hàm hoặc có mật độ xương kém, xốp. Bắt buộc quý khách phải sử dụng dòng trụ cao cấp hơn:

Bạn có thể tham khảo 03 dòng trụ implant hiện đại nhất hiện nay.

2. 03 thành phần chính của implant Yes Biotech

Yes Biotech Hàn Quốc có cấu tạo gồm 03 thành phần chính là

  1. Trụ Implant
  2. Khớp nối Abutment
  3. Mão răng sứ
trụ implant Yes Biotech
Cấu tạo trụ răng Implant gồm 03 phần

Trong đó Abutment và thân trụ implant được kết nối với nhau bởi một cấu trúc gồm 10 vòng xoắn. Nên khi cấy vào xương hàm sẽ bám giữ chắc chắn hơn. Tránh được yếu tố đào thải Implant.

Thiết kế đơn giản và có đa dạng về kích thước trụ. Loại trụ Hàn Quốc này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, và có thể làm nhiều kiểu dịch vụ khác nhau. Mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

3. Công nghệ xử lý bề SLA hiện đại

Bề mặt của implant Yes Biotech được xử lý bằng công nghệ SLA. Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các hãng như Straumann, Nobel, Kontact, Tekka,… cũng sử dụng. Tỷ lệ tích hợp xương an toàn tuyệt đối có thể lên tới 99.9%.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Bọc răng sứ, Trồng răng Implant, Niềng răng an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

Tìm hiểu về các loại trụ implant

0842.295.777