Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng Răng Implant Nguyên Hàm – ĐỈNH CAO phục hình răng mất

Trồng Răng Implant Nguyên Hàm – ĐỈNH CAO phục hình răng mất

Trồng răng Implant nguyên hàm là phương pháp trồng răng giả toàn hàm được đánh giá cao giúp phục hình răng đã mất. Vậy trồng răng Implant toàn hàm có mấy phương pháp, hiệu quả ra sao?

1/ TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Trồng răng implant là một trong những phương pháp được sử dụng để khắc phục tình trạng mất răng. Tương tự, trồng răng nguyên hàm là việc thay thế toàn bộ những chiếc răng đã mất trên cung hàm bằng những chiếc răng giả nhờ phương pháp trồng răng Implant.

trồng răng implant nguyên hàm 1

Cấy implant nguyên hàm khắc phục mất răng toàn hàm

Sở dĩ, trồng răng Implant được đánh giá cao hơn các phương pháp chữa răng mất khác như làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ.. bởi vì:

 • Trồng răng implant có tuổi thọ cao hơn, có thể là vĩnh viễn khi bạn chăm sóc đúng cách sau khi trồng răng.
 • Chất lượng implant tốt hơn, độ cứng cao hơn, bạn có thể ăn uống bình thường sau khi trồng mà không cần kiêng khem khổ sở.
 • Độ cảm nhận thức ăn của răng implant cao hơn răng sứ hay hàm tháo lắp. Dù không thể cảm nhận được thức ăn giống như răng thật nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được khá tốt thức ăn khi nhai nuốt.
 • Răng implant có tính thẩm mỹ cao hơn vì có màu sắc rất tự nhiên, giống như răng thật. 
 • Răng implant được trồng cố định, không bị lung lay nên cho khả năng nhai tốt hơn.

Chính vì có nhiều ưu điểm nên trồng răng implant nhận được sự tin tưởng của nhiều người và được nhiều bác sĩ nha khoa khuyến khích thực hiện.

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANTNhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay!

trồng răng implant nguyên hàm 2

Ưu đãi trồng răng Implant tại Nha khoa Alisa

>>> Xem thêm có nên trồng răng Implant không tại bài viết: Có nên trồng răng Implant không? – 4 Lý do bạn nên cân nhắc

2/ 2 PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT NGUYÊN HÀM HIỆU QUẢ

Hiện nay, trồng răng Implant nguyên hàm có 2 kỹ thuật phổ biến là All on 4 và All on 6. 

➤ Trồng răng Implant All on 4
Được áp dụng trong hầu hết các trường hợp mất răng toàn hàm. Là một kỹ thuật cấy ghép Implant phục hình răng nguyên hàm bằng cách đặt 4 trụ implant trên 1 hàm với hướng thuận lợi vào xương hàm để làm trụ, nâng đỡ phục hình bên trên.

– 4 implant sẽ được đặt đối xứng 2 bên khoảng 12 răng/1 hàm.

– Chỉ thực hiện khi mức độ tiêu xương hàm quá nhiều mà không tiến hành cấy thêm xương được

trồng răng implant nguyên hàm 3

Trồng răng Implant All on 4

➤ Trồng răng Implant All on 6

– Kỹ thuật cấy ghép Implant phục hình răng nguyên hàm bằng cách đặt 6 trụ implant trên 1 hàm, cân xứng mỗi bên 3 implant.

– Phương pháp này áp dụng trong tất cả các trường hợp mất răng toàn hàm, được thực hiện khi mức độ tiêu xương hàm quá nhiều mà không tiến hành cấy thêm xương được.

trồng răng implant nguyên hàm 4

Trồng răng Implant All on 6

ĐĂNG KÝ ngay để được trực tiếp BS tại Alisa tư vấn miễn phí!!!

3/ TRỒNG RĂNG IMPLANT NGUYÊN HÀM MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN?

Quá trình trồng răng implant vốn khá phức tạp và tốn thời gian. Chính vì vậy, nhiều người thường thắc mắc không biết cấy implant toàn hàm mất bao nhiêu thời gian.

Việc trồng răng implant nguyên hàm mất bao nhiêu thời gian sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính dưới đây.

Tình trạng mất răng

Tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bạn là mới hay là cũ mà cấy ghép implant toàn hàm cũng sẽ có thời gian thực hiện khác nhau.

 • Nếu tình trạng mất răng mới xảy ra, xương hàm vẫn còn đủ chỗ để đặt trụ implant thì sẽ rút ngắn được thời gian trồng. Bởi vì không cần thực hiện cấy ghép xương hàm.
 • Ngược lại, nếu bạn bị mất răng đã lâu, có dấu hiệu tiêu xương hàm, hàm không đủ diện tích để đặt trụ implant… Lúc này thời gian trồng răng toàn hàm sẽ lâu hơn, do phải thêm công đoạn cấy ghép xương hàm.

Như vậy, để tiết kiệm thời gian trồng răng giả cả hàm tốt nhất bạn nên tiến hành trồng răng càng sớm càng tốt.

Khả năng tương thích giữa trụ implant và hàm

Khả năng tương thích giữa trụ implant và hàm cũng là yếu tố quyết định xem trồng răng implant nguyên hàm mất bao nhiêu thời gian. Tùy thuộc vào cơ địa từng người cũng như thời gian răng bị mất thì khả năng tương thích ở mỗi người cũng sẽ khác nhau.

 • Với những người có khả năng tương thích tốt thì sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng.
 • Với những người có khả năng tương thích kém hơn hoặc do mất răng đã lâu thì thời gian tương thích sẽ kéo dài hơn. Có thể là từ 3 – 6 tháng hoặc lâu hơn nữa.

trồng răng implant nguyên hàm 5

Khả năng tương thích giữa trụ Implant và hàm ảnh hưởng đến thời gian trồng răng

>>> Xem thêm địa chỉ làm răng uy tín tại Hà Nội tại bài viết: Làm răng Implant ở đâu tốt nhất? – Mách bạn địa chỉ UY TÍN SỐ 1

Trình độ của bác sĩ

Nếu như bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm thì sẽ thực hiện thủ thuật trồng răng được chính xác hơn. Do không để xảy ra sai sót nên sẽ hỗ trợ thuận lợi cho quá trình thực hiện từ đó rút ngắn được thời gian trồng răng sứ nguyên hàm.

Ngược lại, nếu do các bác sĩ chưa có kinh nghiệm, chuyên môn yếu kém… thì rất dễ dẫn đến sai sót. Càng có nhiều sai sót, càng dễ dẫn đến biến chứng. Khi có biến chứng sẽ cần phải điều trị, chính vì vậy mà thời gian trồng răng sẽ kéo dài hơn.

Phương pháp trồng răng

Phương pháp trồng răng càng hiện đại thì thực hiện sẽ càng thuận lợi. Các thiết bị máy móc hiện đại cũng sẽ giúp rút ngắn thời gian trồng rằn cho bạn.

Ngược lại, nếu sử dụng các phương pháp trồng răng truyền thống, thiết bị thô sơ, lạc hậu không chỉ kéo dài thời gian trồng răng mà còn không đảm bảo an toàn cho người trồng răng.

Đây là một vài yếu tố chính quyết định đến trồng răng implant nguyên hàm mất bao nhiêu thời gian. Theo các bác sĩ nha khoa chia sẻ bạn sẽ mất khoảng 2 – 6 tháng hoặc có thể là hơn để trồng răng sứ cả hàm. Để biết được chắc chắn nhất bạn nên thăm khám trực tiếp tại cơ sở chuyên khoa uy tín. Các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn cho bạn.

DUY NHẤT TẠI TOPIC NÀY

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Tại Hà Nội, bạn có thể đến nha khoa Alisa để thăm khám và thực hiện. Các bác sĩ nha khoa có chuyên môn giỏi cùng với sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, phương pháp trồng răng tiên tiến, sẽ giúp bạn trồng răng implant nguyên hàm được đảm bảo nhất với thời gian thực hiện ngắn nhất. Bạn có thể đến 1 trong hai địa chỉ sau của Alisa dental để thực hiện.

 • Cơ sở 1: Có địa chỉ tại số 107 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Có địa chỉ tại số 27 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

trồng răng implant nguyên hàm 6

Nha khoa Alisa – Địa chỉ trồng răng Implant an toàn, uy tín

Trong tháng 11 này, Nha khoa Alisa khai trương cơ sở mới, Alisa dành tặng ưu đãi lên tới 50% cho tất cả Quý khách hàng tới thăm khám và điều trị tại nha khoa. Ưu đãi tới 50% cho dịch vụ trồng răng implant, giảm tới 20% dịch vụ niềng răng và tất cả các dịch vụ khác cùng nhiều quà tặng giá trị.

 • Thời gian áp dụng ưu đãi từ ngày 05/11/2020 – 30/11/2020.


NHA KHOA ALISA – NHA KHOA AN TOÀN, UY TÍN

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG
CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
BỐC THĂM TRÚNG QUÀ KHỦNG

Giải nhất:
XE HONDA SH

Giải nhì: IPHONE 12 PRO MAX

Giải ba: Máy tăm nước
Nhanh tay đăng ký ngay!

THỜI GIAN NHẬN ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

ĐĂNG KÝ NGAY

Trên đây là một số thông tin về phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm. Nếu bạn đang bị mất răng hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này, hãy qua trực tiếp Nha Khoa Alisa hoặc liên hệ qua hotline 0842.295.777 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội “ĐƯỢC LÒNG” khách hàng nhất

* Trồng răng implant cho người già có thực hiện được không?

0842.295.777