Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Top 4 trụ implant Hàn Quốc tốt nhất

Top 4 trụ implant Hàn Quốc tốt nhất

Cùng với Dentium ImplantOsstem Implant, Bio Implant là 3 hãng implant hàng đầu tại Hàn Quốc. Cùng nha khoa Alisa tìm hiểu các loại trụ tốt nhất, đang được khách hàng tin dùng tại thị trường Việt Nam. 

Tổng hợp 04 trụ implant Hàn Quốc được khách hàng trồng răng implant tại Việt Nam ưa chuộng nhất.

1. Trụ Implant Osstem Hàn Quốc

Hãng Implant Osstem Hàn Quốc thành lập năm 1997. Hãng ban đầu do cơ quan giáo dục về implant chuyên sâu A.I.C của Hàn Quốc đứng ra sản xuất. Trong quá trình phát triển, Osstem đã tạo được niềm tin và khẳng định chất lượng. Thành quả đạt được là Implant bán chạy nhất tại Hàn Quốc và phân phối toàn thế giới tới hơn 50 quốc gia.

Chất lượng vượt trội so với các hãng implant khác, trụ implant Osstem đã đạt được nhiều chứng chỉ CE của Châu Âu, FDA của Mỹ và hàng loại GMP của các nước trên thế giới. Osstem luôn là implant được tin dùng nhiều nhất của các bác sĩ. Giúp bệnh nhân cải thiện ăn nhai chắc chắn và tích hợp tốt với xương răng bệnh nhân. Bên cạnh đó còn tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân lấy lại tự tin sau trồng răng implant.

  • Giá implant Osstem:  12.600.000 vnđ
trụ implant Osstem
Osstem là hãng implant hàng đầu tại Hàn Quốc

2. Trụ Implant Biotem Hàn Quốc

Trụ Biotem Implant có xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi tập đoàn Biotem, được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Năm 2014, tập đoàn này xây dựng trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm trực thuộc để sản xuất các dòng trụ Implant của riêng mình. Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng Biotem ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường implant bằng việc phát triển đồng bộ hệ thống implant đa dạng.

  • Giá implant Biotem: 12.000.000 vnđ
Trụ implant Biotem
Biotem là sản phẩm được bán chạy tại thị trường Việt Nam

3. Trụ Implant Dentium

Công ty Dentium được thành lập vào năm 2000 tại Hàn Quốc. Dentium implant tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới thành công với công nghệ phủ nhám bề mặt ( S.L.A). Đây là công nghệ hiện đại trong sản xuất implant nha khoa. Đạt được nhiều chứng nhận ISO 13485, chứng nhận CE châu Âu, FDA Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ và GMP nhiều nước khác khắp trên thế giới. Hệ thống nhà máy, trung tâm nghiên cứu của Dentium có mặt nhiều nước trên thế giới và rất đa dạng các dòng sản phẩm trụ Implant. Trụ implant Dentium là một trong 03 loại trụ được bán chạy nhất tại Việt Nam thười điểm hiện tại.

  • Giá implant Dentium: 14.000.000 vnđ
trụ implant Hàn Quốc
Giáo sư, tiến sĩ của tập đoàn Dentium

4. Trụ Implant Yes Biotech

Trụ Implant Yes Biotech có xuất xứ từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Do hãng Biotech sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Dòng trụ này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng và bác sĩ. Đòi hỏi những trường hợp phải có yêu cầu cao về phục hình thẩm mỹ khắt khe nhất. Trụ implant Yes Biotech thường được thực hiện ở các ca cấy implant đơn lẻ, răng số 6, cấy implant răng cửa, Phục hình gắn cement, Phục hình NO cement… Với chi phí vô cùng hợp lý chỉ từ 3,9 triệu đồng/ răng implant tại nha khoa Alisa.

  • Giá implant Dentium: 9̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶  khuyến mại còn 3.900.000 vnđ
trụ implant Hàn Quốc
Bio tech là một trong những hãng implant bán chạy tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

Nha khoa Alisa – Cấy ghép Implant an toàn hiệu quả

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên

Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc tế Alisa.

Người trực tiếp thực hiện hơn 5.000 ca cấy ghép Implant thành công, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Chuyên hiểu rằng: “Y đức cao nhất của người bác sĩ là không ngừng học hỏi nâng cao y thuật, mang lại nụ cười khỏe đẹp đến khách hàng”.

Tìm hiểu về các loại trụ implant

0842.295.777